0906 106 568

Vị trí vàng của quận Thanh Xuân tòa nhà Diamond Flower Tower

Vị trí vàng Diamond Flower Tower của quận Thanh Xuân

Diamond Flower Tower là tòa nhà văn phòng có vị trí đẹp nhất quận Thanh Xuân. Cũng có thể đánh giá là đẹp nhất Hà Nội. Tòa cao ốc do Tổng công ty Handico 6. Xây dựng sở hữu một vị trí đắc địa bậc nhất đất hà thành.

Tọa lạc tại 48 Lê Văn Lương (ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy). Xuất phát từ tòa nhà có thể dễ dàng di chuyển qua đường Vành Đai 2 và Vành Đai 3. Để đi các tỉnh khác hay ra sân bay công tác nước ngoài. Hơn nữa, vị trí vàng này cũng là nơi giao nhau giữa 5 quận nội thành là Thanh Xuân. Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Nam Từ Liêm.

Các trục đường xung quanh Diamond Flower Tower

Hầu hết là các trục đường lớn (đường có nhiều hơn 2 làn xe ô tô). Ví dụ như: Lê Văn Lương – Láng Hạ, Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh, Khuất Duy Tiến – Phạm Hùng,… Đặc biệt hơn, tòa nhà này được rất nhiều các công ty nước ngoài. Đặt thuê văn phòng với lí do gần với các đại sứ quán. Chẳng hạn như: cách Đại sứ quán Hàn Quốc 5 phút đi bộ. Cách Đại sư quán Nhật Bản 10 phút đi ô tô…

Ngoài ra, xung quanh Vị trí vàng Diamond Flower Tower. Tòa nhà cũng có khá nhiều các tòa nhà văn phòng khác như. Times Tower (100m), Sao Mai Building (150m), HUD Tower (200m)…

Tòa nhà Diamond Flower (Handico 6 Tower). Tọa lạc ngay tại vị trí vàng ngã tư Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy. Khu Đô Thị Trung Hòa Nhân Chính hiện đại và sầm uất của khu vực phía Tây Hà Nội. Nơi hội hội tụ nhiều dự án lớn và quan trọng của thủ đô Hà Nội. Với chiều cao tới là 176m (tính đến đỉnh tòa nhà). Diamond Flower hiện đang là tòa cao ốc cao thứ ba tại Hà Nội.