0906 106 568

Văn Phòng Dịch Vụ Charmvit Tower “Hút” Doanh Nghiệp Nhỏ!

Văn phòng dịch vụ (văn phòng trọn gói) là mô hình làm việc

đã xuất hiện vài năm trở lại đây và mô hình này đã và đang phát triển

mạnh mẽ tại Việt Nam. Hiện có nhiều công ty phát triển mạng lưới mô hình này, mà THT Việt Nam là một đơn vị có uy tín trong việc cung cấp mặt bằng văn phòng trọn gói tại tòa nhà Charmvit Tower, số 117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Từ khi xuất hiện, với những ưu thế về diện tích, giá thuê cạnh tranh,

không phải đầu tư trang thiết bị ban đầu, phòng làm việc đã được

setup sẵn và doanh nghiệp có thể vào làm việc ngay tức thì, mô hình này đã  thay thế cho hình thức thuê mặt bằng văn phòng truyền thống vốn không linh hoạt và không phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp trẻ và nhỏ.

Văn phòng dich vụ Charmvit Tower – Giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Đối với những công ty bắt đầu khởi nghiệp và quy mô nhỏ, nhu cầu

không gian làm việc không nhiều, đặc biệt, vấn đề tiết kiệm

chi phí là ‘bài toán đau đầu” của họ. Thông thường, các công ty này sẽ thuê mặt bằng theo số lượng bàn làm việc, thời gian thuê ngắn hạn theo tuần hoặc tháng với các dịch vụ phụ khác kèm theo như: phòng họp, hội thảo, lễ tân… Một số hoạt động theo mô hình mạng lưới trong đó khách hàng sẽ trả phí thường niên để sử dụng bất kỳ trung tâm nào trong hệ thống trên toàn cầu.

Số khác hoạt động theo mô hình thành viên trong đó khách hàng

không chỉ được ưu tiên sử dụng mặt bằng văn phòng mà còn được ưu tiên

khi tham gia các sự kiện và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các bên thứ ba. Tại Charmvit Tower, tòa nhà cung cấp đầy đủ các dịch vụ này cho khách hàng, bao gồm: bàn ghế, tủ đựng tài liệu, thiết bị văn phòng phẩm, Phòng tiếp khách, khu vực office lounge: nước khoáng, trà, café miễn phí , máy in, máy photocopy, tổng đài điện thoại cố định, máy fax, dịch vụ IT và có thể là một số tiện ích ăn uống nhẹ.…

Về mức giá, văn phòng trọn gói thường có mức giá cao hơn văn phòng

thường từ 3- 5 lần. Lý do là bởi, sự linh hoạt của mô hình này đòi hỏi

mức giá cao hơn. Mức độ sử dụng điện, nước, internet thường

cao hơn gấp 2 – 3 lần, cộng thêm các dịch vụ phụ thêm như café, wifi… Trên thực tế, nếu so sánh với giá thuê văn phòng truyền thống thì có vẻ đắt hơn là bởi các khoản đầu tư ban đầu để setup phòng làm việc sẵn có như vậy là do bên chủ đầu tư làm chứ không phải doanh nghiệp.

 

 

 

 

 

 

 

0906 106 568