0906 106 568

Tiện ích vượt trội và dịch vụ văn phòng tại Diamond Flower Tower

Tiện ích Diamond Flower Tower. Tòa nhà Diamond Flower Tower đạt chuẩn văn phòng hạng B.

Với trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, phòng Gym, Spa,… Đặt tại tầng 1 đến tầng 5. Hầu hết. Các mặt bằng kinh doanh từ tầng 1 đến tầng 5 của tòa nhà này. Đều thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Mc Donald’s, ngân hàng Agribank…

Từ tầng 16 đến tầng 36 là khu căn hộ cao cấp với 228. Căn hộ có diện tích từ 120 m2 đến 585 m2 để ở. Và cho thuê sẽ mang đến mọi tiện lợi nhất cho cán bộ. Và khách hàng đến công tác giao dịch, nghỉ ngơi tại đây.

Bên cạnh đó, với vị trí đắc địa tại khu Đô thị Trung Hòa Nhân Chính. Nên tòa tháp sẽ được thụ hưởng toàn bộ hạ tầng và tiện ích hiện hữu tại đây.

Tòa tháp được quản lý vận hành bởi đội ngũ nhân viên quản lý, bảo vệ, vệ sinh chuyên nghiệp. Theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang đến phục vụ tốt nhất. Đáp ứng kịp thời.Nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng thuê.

Với những ưu điểm như vị trí chiến lược thuận lợi. Tiện ích đặc biệt của tòa nhà cùng với giá thuê hợp lý. Diamond Flower Tower là nơi mở văn phòng làm việc cực kỳ lý tưởng. Của các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

Tòa nhà Diamond Flower (Handico 6 Tower).

Tọa lạc ngay tại vị trí vàng ngã tư Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy. Khu Đô Thị Trung Hòa Nhân Chính hiện đại và sầm uất của khu vực phía Tây Hà Nội. Nơi hội hội tụ nhiều dự án lớn và quan trọng của thủ đô Hà Nội. Với chiều cao tới là 176m (tính đến đỉnh tòa nhà). Diamond Flower hiện đang là tòa cao ốc cao thứ ba tại Hà Nội. Tiện ích Diamond Flower Tower…