0906 106 568

Thuê Văn Phòng Chuyên Nghiệp Tòa Nhà Charmvit Nên Biết

Thuê Văn Phòng Được đầu tư với số vốn khổng lồ và là tâm huyết của tập đoàn

Charmvit Hàn Quốc, tòa nhà Charmvit ra đời không chỉ mang

đến nguồn cung văn phòng hạng A, đẳng cấp quốc tế cho khu vực quận Cầu Giấy, Hà Nội; mà còn mang tới những điểm cộng vượt trội, tạo nên sức cạnh tranh lớn trên thị trường.

Vị trí đắt giá của tòa nhà Chamrmvit

Tòa nhà Charmvit sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đặc biệt tại

ngã tư Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám, đây là nút giao thông quan trọng

của thủ đô, đồng thời cũng là khu vực chiến lược trong quá trình phát triển

mạnh mẽ của khu vực phía Tây Hà Nội. Chính bởi vậy, tòa nhà văn phòng này thừa hưởng trọn những lợi ích tuyệt vời về hạ tầng giao thông, tiện ích cộng đồng tại khu vực này. Từ vị trí tòa nhà, dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường lớn huyết mạch khác như đường Phạm Hùng, đường Khuất Duy Tiến…, dễ dàng di chuyển đến bến xe Mỹ Đình, sân bay quốc tế Nội Bài, giúp việc di chuyển, công tác trong và ngoài nước trở nên vô cùng thuận tiện, dễ dàng.

Không những vậy, vị trí tọa lạc của tòa nhà Charmvit Tower còn là nơi tập trung Thuê Văn Phòng

nhiều tòa nhà văn phòng lớn như tòa nhà Keangnam, Eurowindow Muticomplex, tòa nhà Sông Đà, tòa nhà Vinaconex 9…mang đến môi trường kinh doanh, phát triển lý tưởng mà mọi doanh nghiệp hướng đến. Ngoài ra, với hệ thống các trung tâm thương mại lớn, các khu vui chơi, giải trí hiện đại tại khu vực cũng là điều kiện tuyệt vời giúp các doanh nghiệp làm việc tại tòa nhà có không gian thư giãn, vui chơi lý tưởng.

Không gian làm việc cao cấp tại tòa nhà Charmvit Tower

Chủ đầu tư tòa nhà đã cất công mang âm hưởng của “xứ sở Kim Chi”

sang trọng, hiện đại, thanh lịch vào trong tòa nhà Charmvit, tạo nên dấu ấn khác biệt của tòa nhà so với các tòa nhà văn phòng khác cùng phân khúc, cùng khu vực. Mỗi doanh nghiệp khi đến tòa nhà ấn tượng đầu tiên có được chính là không gian làm việc hiện đại với sảnh lễ tân đón tiếp chuyên nghiệp, tiếp đó là các trang thiết bị văn phòng cao cấp, xứng tầm văn phòng hạng A, và đặc biệt nhất là tầm view rộng thoáng không giới hạn trong các văn phòng, mang đến điểm thư giãn, không gian làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0906 106 568