0906 106 568

Thiết kế Diamond Flower Tower nội thất chung cư Hà Nội

Thiết kế Diamond Flower Tower nội thất chung cư cao cấp

Chung cư cao cấp Diamond Flower Tower thuộc khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính. Thuộc quần thể các khối nhà chung cư hiện đại nhất thành phố Hà Nội. Diamond Flower Tower tọa lạc tại vị trí đắc địa ngã tư giao cắt giữa đường Lê Văn Lương. Và đường Hoàng Đạo Thúy. Đây không chỉ là hai tuyến đường chính của khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính mà còn là tuyến đường huyết mạch nối liền Quận Hà Đông và các khu đô thị mới phía tây thành phố với các quận nội thành. Tọa lạc tại vị trí trung tâm thuộc quần thể các tòa chung cư cao cấp hiện đại nhất Diamond Flower Tower được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng được quy hoạch bài bản và đồng bộ với đầy đủ tiện tích dịch vụ cuộc sống với chất lượng tốt nhất.

Thiết kế Diamond

Tận hưởng lợi thế từ một căn hộ chung cư cao cấp. Căn hộ của gia đình chị Đông có một tầm nhìn đẹp ra quan cảnh xung quanh khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính cùng khả năng đón gió. Và ánh sáng mặt trời tốt của hầu hết chung cư hiện nay.

Thiết kế Diamond

Căn hộ này gồm 1 phòng khách, phòng bếp và phòng ăn và 3 phòng ngủ. Không gian phòng khách, bếp và phòng ăn được kết nối với nhau. Thông qua đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất mở. Các không gian của phòng ngủ đều có những tầm nhìn đẹp ra bên ngoài.

Thiết kế Diamond

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại. Và đơn giản nhưng vẫn mang được nét sang trọng. Nhờ các thiết kế đồ nội thất bằng gỗ cao cấp. Cách phối tông màu cũng tạo nên sự ấm cúng. Và sang trọng cho không gian tiếp khách của gia đình.

Thiết kế Diamond

sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp nổi bật với các thiết kế tinh xảo và đẹp mắt.

Vừa qua đã hoàn thành thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp Diamond Flower Tower. Tại ngã tư giao cắt giữa đường Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thúy. Chủ đầu tư của công trình là gia đình chị Đông. Với yêu cầu thiết kế một không gian nội thất chung cư hiện đại và sang trọng. Tạo được thẩm mỹ tốt và thiện cảm. Đồng thời có công năng sử dụng linh hoạt và hợp lý trong quá trình sử dụng.