0906 106 568

Quy mô , thiết kế và trang thiết bị văn phòng tòa Diamond Flower Tower

Thiết kế và trang thiết bị, tòa nhà Diamond Flower Tower được xây dựng gồm 37 tầng

 

Tòa nhà Diamond Flower Tower được xây dựng gồm 37 tầng nổi và 03 tầng hầm. Trong đó diện tích mỗi tầng nổi là 2.088m2. Tổng diện tích đất dự án là 5.200m2 và tổng diện tích sàn xây dựng lên tới 77.256m2.

03 tầng hầm của Handico 6 Tower có sức chứa hơn 300 chỗ để xe ô tô. Trong đó: tầng hầm 01 để xe máy và 04 vị trí đỗ xe cho người tàn tật. Tầng hầm 02 là hệ thống để xe bán tự động. Tầng hầm 03 là hệ thống để xe tự động hoàn toàn sử dụng các pallet. Chuyển xe ngang vào thang máy để đưa xe lên trên.

Thiết kế và trang thiết bị .Văn phòng cho thuê của tòa nhà Diamond Flower

đặt từ tầng 6 đến tầng 15 với tổng diện tích sàn cho thuê lên tới 20.880m2. Các diện tích cho thuê văn phòng linh hoạt. Phù hợp với mọi quy mô hoạt động của các doanh nghiệp từ nhỏ, vừa tới lớn.

Với 06 thang máy hãng KONE (nhập khẩu trực tiếp từ Phần Lan). Có tốc độ 2.5m/s và tải trọng 1350kg đều có điểm dừng. Dưới tầng hầm sẽ tạo điều kiện đi lại thuận tiện. Nhanh chóng cho nhân viên làm việc cũng như khách hàng đến giao dịch tại tòa nhà.

Tòa nhà Diamond Flower Tower được thiết kế bởi Đơn vị thiết kế hàng đầu Nhật Bản. MHS Planner, Architects & Engineers với kiến trúc vô cùng độc đáo. Kết hợp với ý nghĩa tâm linh phong thủy, hình khối đơn giản khỏe khoắn. Màu sắc nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Thiết kế và trang thiết bị Đặc biệt tòa tháp được trang bị hệ thống chiếu sáng về đêm mang ý tưởng kim cương. Đã tạo ra nét độc đáo và nổi bật nhất trong các tòa nhà. Cùng khu vực Lê Văn Lương – Trung Hòa Nhân Chính. Thiết kế và trang thiết bị

Với kết cấu sàn sự dụng công nghệ dự ứng lực nên sàn văn phòng không có cột, dầm. Tận dụng được tối đa chiều cao trần. Xung quanh khu văn phòng cũng được trang bị hệ thống tường kính hộp dày 24 mm. Và bọc ngoài là lớp aluminum chống cháy của Hàn Quốc tạo cảnh quan đẹp, độc đáo.